Giới thiệu

Thế hệ giải pháp chiếu sáng mới thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và phù hợp với mọi nhu cầu dân dụng đến công nghiệp

TUVACO (CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ TUẤN VĂN) là công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất lắp ráp dòng sản phẩm quạt trần trang trí tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm quạt trần trang trí, TUVACO còn phát triển các sản phẩm tiết kiệm điện như : Đèn led công nghiệp, led dân dụng, đèn led năng lượng mặt trời, camera giám sát và thiết bị nhà thông minh.


Sản phẩm

Hiện nay TUVACO đang tập trung phát triển kinh doanh dòng sản phẩm đèn led năng lượng mặt trời, hứa hẹn đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất. Để đáp ứng được điều đó TUVACO phải xây dựng một quy trình nghiêm ngặt và khoa học từ khâu nhập linh phụ kiện cho đến việc đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, chất lượng và tư vấn chăm sóc khách hàng.

TUVACO phấn đấu đến năm 2020 sẽ là nhà cung cấp đèn chiếu sáng Led bằng năng lượng mặt trời lớn nhất khu vực phía Nam, có thị trường tại các nước trong khu vực. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Quốc tế và thương hiệu được khẳng định trên toàn quốc.

Nhận diện thương hiệu của các dòng sản phẩm

Logo – Sử dụng ký tự G cách điệu để thể hiện ý nghĩa:

Growth: Phát triển vượt trội.

New Generation: Thế hệ mới tiên phong trong lĩnh vực.

Good: Sản phẩm tốt.

Green: Thân thiện môi trường.

Gold: Chất lượng vàng.


Glight – Ðèn LED chiếu sáng

Dòng sản phẩm đèn LED chiếu sáng sử dụng chip chất lượng cao. Trong các loại đèn thì đèn LED là loại đèn tiêu thụ năng lượng ít nhất và có tuổi thọ cao nhất, chất lượng ánh sáng ổn định, thân thiện môi trường. Ðèn LED là giải pháp tối ưu cho việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho không gian sống và làm việc của bạn.

Gwind – Quạt trần trang trí

Dòng sản phẩm quạt trang trí sang trọng, cao cấp. Sản phẩm có độ bền cao và thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Quạt trần kết hợp với đèn trang trí ngoài chức năng làm mát còn mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho nội thất kiến trúc của bạn.

Gsolar – Ðèn năng lượng mặt trời

Dòng sản phẩm thiết bị đèn sử dụng năng lượng mặt trời. Sản phẩm sử dụng năng lượng sạch theo xu hướng sinh thái của thế giới, bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng. Ðèn năng lượng mặt trời còn có độ bền cao, giảm thiểu chi phí về lâu dài với hiệu năng ánh sáng ưu việt


Năng lực sản xuất

Trên cơ sở nền tảng là một nhà phân phối đèn led chiếu sáng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, nhận thấy có nhiều cơ hội phát triển trong thị trường đèn led, công ty Tuấn Văn đã mạnh dạn đầu tư nhà máy sản xuất lắp ráp trên diện tích 10.000m2 cùng dây chuyền máy móc hiện đại gồm: 3 dây chuyền lắp ráp đèn led năng lượng mặt trời, 3 dây chuyền lắp ráp đèn pha; 2 dây chuyền lắp ráp đèn led dân dụng và 3 dây chuyền sản xuất Quạt trần trang trí cao cấp.

Đây là bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình của TUVACO nhằm chiếm lĩnh thị trường đèn led trong nước cũng như ước mơ vươn mình ra thị trường Quốc tế.

Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

DOWNLOAD HỒ SƠ NĂNG LỰC TUVACO

Giải thưởng

Ngày 07/10/2017, Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Tuấn Văn vinh dự là một trong các đơn vị đại diện cho 100 Doanh nghiệp nhận giải thưởng Thương hiệu vàng hội nhập Châu á – Thái Bình Dương năm 2017 do Tạp chí Kinh tế Châu á Thái Bình Dương, VINABRA và Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp thực hiện.

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể và lãnh đạo công ty TUVACO.