GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TUVACO

495-497 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM

Email: thuphuongtb2013@gmail.com

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TUVACO

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG VÀ CHIẾU SÁNG TUVACO(TUVACO) là công ty chuyên lắp ráp và phân phối dòng sản phẩm đèn led dân dụng, led công nghiệp, đèn năng lượng mặt trời, quạt trần trang trí, tiết kiệm năng lượng mang thương hiệu Việt, ngoài sản phẩm đèn led trên TUVACO còn phát triển thêm lĩnh vực thi công lắp đặt dự án điện năng lượng mặt trời áp mái cho hộ gia đình và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Ngày 07/10/2017, Công ty Tuvaco chúng tôi vinh dự là một trong các đơn vị  đại diện cho 100 Doanh nghiệp nhận giải thưởng Thương hiệu vàng hội nhập Châu á – Thái Bình Dương năm 2017 do Tạp chí Kinh tế Châu á Thái Bình Dương, VINABRA và Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp thực hiện. Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể và lãnh đạo công ty TUVACO.

Trên cơ sở nền tảng là một nhà phân phối đèn led chiếu sáng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, nhận thấy có nhiều cơ hội phát triển trong thị trường đèn led,Công ty Tuvaco đã mạnh dạn đầu tư nhà máy lắp ráp trên diện tích 10.000m2 cùng dây chuyền máy móc hiện đại gồm: 3 dây chuyền lắp ráp đèn led năng lượng mặt trời, 3 dây chuyền lắp ráp đèn pha; 2 dây chuyền lắp ráp đèn led dân dụng và 3 dây chuyền lắp ráp Quạt trần trang trí cao cấp. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự chuyển mình của Công ty Tuvaco nhằm chiếm lĩnh thị trường đèn led trong nước cũng như ước mơ vươn mình ra thị trường Quốc tế. Kể từ ngày thành lập công ty đã có những bước tiến đáng kể trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu sản phẩm, từng bước tạo dựng uy tín trong lòng người tiêu dùng. Công ty đã vạch cho mình những chiến lược và hướng đi rất cụ thể trong việc phát triển doanh nghiệp một cách bền vững.

Hiện nay TUVACO đang tập trung phát triển kinh doanh dòng sản phẩm đèn led dân dụng và năng lượng mặt trời, hứa hẹn đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất. Để đáp ứng được điều đó TUVACO phải xây dựng một quy trình nghiêm ngặt và khoa học từ khâu nhập linh phụ kiện cho đến việc đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật, chất lượng và tư vấn chăm sóc khách hàng. Công ty Tuvaco luôn phấn đấu  sẽ là nhà cung cấp đèn chiếu sáng Led bằng năng lượng mặt trời lớn nhất khu vực phía Nam. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Quốc tế và thương hiệu được khẳng định trên toàn quốc.

img_9374

Giải thưởng Nhà lãnh đạo xuất sắc – Thương hiệu vàng hội nhập Châu Á Thái Bình Dương 2017 – Giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước và tôn vinh những Doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng cao  chính là sự đền đáp cho những cố gắng của tập thể Công ty Tuvaco trong suốt những năm qua với sự tự tin, quyết tâm và đầy tâm huyết của mình. TUVACO cam kết sẽ luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và từng bước mang lại niềm tin cho người tiêu dùng.

1-anh-img_9729

Đầu năm 2020 công ty chú trọng đầu tư dự án điện năng lượng mặt trời hòa lưới cho các doanh nghiệp tại các tỉnh như : Dự án điên năng lượng mặt trời tại tỉnh Lâm Đồng ,tỉnh Nha Trang,Tỉnh Đắc Lắc, và Tp Hồ Chí Minh. Dự Án.Xuất phát điểm công ty chúng tôi đầu tư điện năng lượng áp mái trên chính xưởng sản xuất Tuvaco.Với công suất 450Kwh điện.Sau một thời gian sử dụng công ty chúng tôi thấy hiệu quả trong điện sản xuất cũng như bán được điện với điện lực Việt Nam với giá ưu đãi nên chúng tôi đã nhân rộng dự án trên công trình mô hình trang trại tại tỉnh Lâm Đồng.Đến nay công ty đã đầu tư cho dự án trên 150 tỷ đồng công suất đạt 1Mwh.Chúng tôi đầu tư theo phương thức đôi bên cùng có lợi.

Cùng xem công trình tại đây>>>dự án điên năng lượng mặt trời Tuvaco

0