ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 400W

495-497 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM

Email: thuphuongtb2013@gmail.com

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 400W

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 400W

Thông số kỹ thuật

Công suất 400W
Solar Panel 35w
Pin lắp bên trong đèn Lithium –35Ah
Thời gian sạc của pin 6 đến 8 giờ
Thời gian chiếu sáng 8 đến 12 giờ
Tuổi thọ 50.000 giờ
Kích thước tấm pin 700*350mm
Tiêu chuẩn chống thấm IP67
Chiều cao lắp đặt 5 đến 6m
Nguồn sáng 642chip LED 5730SMD
Kích thước đèn 500*220*65mm

 

Công Ty Tuvaco tuyển đại lý phân phối Đèn Năng Lượng Măt Trời trên toàn quốc. Giá Sỉ vui lòng liên hệ Holine 0936799289 .

Hàng đảm bảo chất lượng ổn đinh, thông số đúng như quảng cáo và thời gian bảo hành 24 tháng

  • 285
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Trong thời đại hiện đại, việc tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường đã trở thành một ưu tiên hàng đầu. Và ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 400W mang lại ánh sáng sáng rực trong khi sử dụng nguồn năng lượng tái tạo và bền vững. Hãy cùng TUVACO khám phá thế giới sáng rực của đèn năng lượng mặt trời và tận hưởng ánh sáng mà không cần lo lắng về hóa đơn điện.

Thông số kỹ thuật

Công suất 400W
Solar Panel 35w
Pin lắp bên trong đèn Lithium –35Ah
Thời gian sạc của pin 6 đến 8 giờ
Thời gian chiếu sáng 8 đến 12 giờ
Tuổi thọ 50.000 giờ
Kích thước tấm pin 700*350mm
Tiêu chuẩn chống thấm IP67
Chiều cao lắp đặt 5 đến 6m
Nguồn sáng 642chip LED 5730SMD
Kích thước đèn

500*220*65mm

 

 

Cấu tạo của đèn năng lượng mặt trời


- Pin năng lượng mặt trời: Đóng vai trò chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng. Tấm pin năng lượng mặt trời thu thập ánh sáng mặt trời và tạo ra dòng điện để cung cấp cho đèn hoạt động.

- Bộ điều khiển sạc: Điều khiển quá trình sạc pin từ tấm pin mặt trời. Nó đảm bảo rằng pin không bị quá tải và giúp tăng tuổi thọ của đèn.

- Ổ cắm đèn: Đây là nơi kết nối giữa bóng đèn và bộ điều khiển. Nó cho phép bóng đèn được cấp điện từ pin năng lượng mặt trời.

- Bóng đèn LED: Đây là nguồn ánh sáng chính của đèn năng lượng mặt trời. LED tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao hơn so với các nguồn ánh sáng truyền thống khác.

- Vỏ bảo vệ: Vỏ bảo vệ bao gồm các vật liệu như kim loại hoặc nhựa. Nó bảo vệ các thành phần bên trong của đèn khỏi môi trường bên ngoài như mưa, bụi, va chạm và các yếu tố khác.

- Các bộ phận điện tử khác: ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 400W có thể có các bộ phận điện tử khác như cảm biến ánh sáng để tự động điều chỉnh đèn theo mức độ ánh sáng xung quanh, cảm biến chuyển động để kích hoạt đèn khi phát hiện chuyển động, công tắc và các bộ phận khác để điều khiển hoạt động của đèn.

 

 

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời


ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 400W hoạt động bằng cách chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành điện năng. Tấm pin năng lượng mặt trời thu thập ánh sáng mặt trời và sử dụng quá trình quang điện để chuyển đổi nó thành điện năng. Điện năng này được lưu trữ trong các pin tích điện và được sử dụng để cung cấp nguồn điện cho đèn LED trong suốt đêm.

Khi môi trường trở nên tối hoặc không có ánh sáng mặt trời, bộ điều khiển sẽ tự động kích hoạt đèn LED để tạo ánh sáng. Điều này cho phép đèn LED năng lượng mặt trời hoạt động mà không cần sử dụng nguồn điện lưới và đồng thời giúp tiết kiệm chi phí điện năng.

Ngoài ra, ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 400W được trang bị cảm biến ánh sáng để tự động bật và tắt dựa trên mức độ ánh sáng trong môi trường xung quanh. Khi ánh sáng giảm, đèn sẽ tự động bật và hoạt động cho đến khi có đủ ánh sáng mặt trời để sạc lại pin. Điều này đảm bảo rằng đèn chỉ sử dụng điện năng khi cần thiết, giúp tăng tuổi thọ của pin và giảm tác động đến môi trường.

 

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 400W không đòi hỏi kết nối với lưới điện hoặc kéo dây điện, do đó việc lắp đặt và sử dụng chúng rất dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng đặt đèn năng lượng mặt trời ở bất kỳ vị trí nào có ánh sáng mặt trời nhanh chóng, mà không cần đến các kỹ thuật chuyên nghiệp hay công việc phức tạp. Điều này mang lại sự linh hoạt và thuận tiện cho việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời trong nhiều môi trường và vị trí khác nhau.

► Đèn đường năng lượng mặt trời 400w đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình lắp đặt và vận hành nhờ thiết kế khoa học, tinh giản. Với trọng lượng nhẹ chỉ 32kg, đèn có thể được lắp đặt dễ dàng ở độ cao 5-6m bằng kết cấu giá đỡ đơn giản. Không cần đến hệ thống dây điện phức tạp, phần lắp đặt đơn giản, an toàn ngay cả với 1-2 người.

     ► Tất cả các bộ phận điện đều được thiết kế an toàn với lớp vỏ bảo vệ. Hệ thống điện áp thấp (12V) loại trừ nguy cơ giật, chập điện trong quá trình lắp đặt, bảo trì. Các khe cáp luồn dây cũng được thiết kế kín đáo, tránh tiếp xúc tình cờ. Trong quá trình vận hành, đèn tự động hoạt động nhờ năng lượng mặt trời và hệ thống điều khiển thông minh. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi, điều chỉnh cài đặt qua ứng dụng điều khiển từ xa, không cần can thiệp trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại